Category Archives: Đồng phục mầm non

Xưởng may Anh thư chuyên thiết kế và sản xuất đồng phục mầm non chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Chi phí rẻ, thời gian giao hàng sớm, chất lượng bảo đảm là những điểm nhấn trong uy tín thương hiệu của chúng tôi.
Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển , chúng tôi không ngừng cải tiến máy móc trang thiết bị phục vụ sản xuất , đào tạo công nhân viên để nâng cao tay nghề , xây dựng đội ngũ thiết kế mẫu chuyên nghiệp , vì vậy mà mẫu mã sản phẩm của xưởng may ngày càng đa dạng cùng với đó là chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao .

Chúng tôi đã xây dựng được hệ thống các đại lý , NPP ở hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước , nhiều khách hàng ở rất xa nhưng cũng đã tìm đến chúng tôi qua sự giới thiệu của bạn bè , người thân để đặt hàng và mua hàng phục vụ công viêc kinh doanh của mình .
Tại sao quý khách hàng gần xa lại đồng hành và gắn bó với xưởng may lâu như vậy ? Là bởi vì chúng tôi thực hiện theo 3 nguyên tắc sau :
1 – Chất lượng sản phẩm tốt : Chúng tôi luôn tâm niệm , chất lượng sản phẩm có tốt mới tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng .
2 – Mẫu mã đa dạng , luôn thay đổi để bắt kịp xu hướng , cập nhật những xu hướng thời trang đang hot nhất thị trường . Tạo ra những mẫu mã bắt mắt , đẹp tạo điều kiện cho hệ thống bán lẻ .
3 – Gía cả hợp lý nhất , cạnh tranh nhất .

Đồng phục Anh Thư tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đồng phục chất lượng tốt cùng giá thành cạnh tranh tốt nhất. Chúng tôi có xưởng may với hơn 30 nhân công, mỗi tháng cung cấp tới hàng ngàn sản phẩm, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Nếu có nhu cầu thiết kế, may gia công đồng phục mầm non cho các con em, quý phụ huynh và thầy cô giáo vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhiệt tình và được báo giá chính xác nhất:

Xưởng may đồng phục Anh Thư
Chúng tôi luôn bám sát 3 nguyên tắc này cho nên khi khách hàng đến với chúng tôi , luôn luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm , về mẫu mã cũng như về giá cả . Ngoài ra đội ngũ bán hàng luôn luôn nhiệt tình , vui vẻ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng 24/7 .

Địa chỉ: Gần cầu Mai Lĩnh, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại:  0356585645

Email: dongphuchocduong@gmail.com